Công ty mỹ nghệ Tam Long chinh phục thị trường nội thất thế giới

Chào mừng bạn đến Website của chúng tôi
100% sản phẩm làm từ lục bình, mây cói, mây nhựa ...
Công ty mỹ nghệ Tam Long chinh phục thị trường nội thất thế giới
Ngày đăng: 04/01/2024 09:14 AM

High Point Market là triển lãm nội thất lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên tại thành phố High Point, bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Đây là nơi quy tụ của hàng nghìn doanh nghiệp nội thất từ khắp nơi trên thế giới, mang đến những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất.

Năm nay, Công ty TNHH MTV mỹ nghệ Tam Long đã vinh dự được tham gia triển lãm High Point Market. Tại triển lãm, Tam Long đã giới thiệu đến khách hàng quốc tế những sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ cao cấp, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty đẩy mạnh trao đổi thông tin với các đối tác trong cùng lĩnh vực và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng.

Các sản phẩm của Tam Long được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như lục bình, cói và mây với kỹ thuật chế tác tinh xảo, tỉ mỉ. Các sản phẩm của Tam Long đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng quốc tế, đặc biệt là các nhà nhập khẩu từ các thị trường lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu,...

Tham gia triển lãm High Point Market là một cơ hội lớn để Tam Long quảng bá sản phẩm của mình đến với thị trường quốc tế. Đây cũng là một minh chứng cho uy tín và chất lượng sản phẩm của Tam Long.

Với những thành công đạt được tại triển lãm High Point Market, Công ty TNHH MTV mỹ nghệ Tam Long đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất thế giới. Đây cũng là niềm tự hào của ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Những thành công đạt được tại triển lãm

  • Tam Long đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm từ các khách hàng quốc tế, đặc biệt là các nhà nhập khẩu từ các thị trường lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu,...
  • Tam Long đã ký kết được nhiều hợp đồng kinh doanh với các đối tác quốc tế, mở ra cơ hội xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường này.
  • Tam Long đã nâng cao được uy tín và vị thế của mình trên thị trường nội thất thế giới.

Định hướng phát triển

Từ những thành công đạt được tại triển lãm High Point Market, Tam Long sẽ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường quốc tế. Công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế.

Tam Long mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp nội thất hàng đầu Việt Nam, được khách hàng quốc tế tin tưởng và lựa chọn.

 

Map
Zalo 0918-983-768
Hotline 0918-983-768